Cung cấp lò khí nóng

Giới thiệu đơn vị cung cấp lò khí nóng đối lưu gián tiếp là lò hút không khí nóng một cách gián tiếp. Không khí nhận năng lượng nhiệt từ các sản phẩm cháy trong buồng đốt qua các vách trao đổi nhiệt (trao đổi nhiệt gián tiếp). Nhiệt độ của không khí tăng lên khi nó nhận nhiệt từ máy sấy và được truyền qua các ống dẫn khí nóng đến thiết bị tiêu thụ nhiệt.

Không ô nhiễm, không khói, bụi hay tia lửa.

Dễ sử dụng và bảo trì.

Cung cấp lò khí nóng đốt than đốt nhiên liệu

Cung cấp lò khí nóng

Cung cấp lò khí nóng

 

Cung cấp lò khí nóng được sử dụng rộng rãi trong ngành vật liệu xây dựng, luyện kim, công nghiệp hóa chất, công nghiệp xi măng để làm khô xỉ phấn, bột than, xỉ, đất sét và các vật liệu khác. Máy sấy quay có khả năng thích ứng cao và có thể làm khô nhiều loại vật liệu với thao tác dễ dàng và đáng tin cậy. Bán máy sấy mùn cưa nồi hơi nóng chủ yếu bao gồm thân quay, tấm nâng, thiết bị dẫn động, thiết bị hỗ trợ, vòng đệm và các bộ phận khác. Nó có ưu điểm về cấu trúc hợp lý, tay nghề hoàn hảo, năng suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp và vận hành thuận tiện.

Gia nhiệt lò hơi khí nóng

Nồi hơi không khí nóng là một thiết bị đốt cháy nhiên liệu. Nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình đốt cháy được truyền vào nước trong lò, chuyển nước thành hơi.

Nhiệt nồi hơi nóng được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như nhà máy hóa chất, luyện đường, đồ uống, chế biến thực phẩm. Hơi nước được sử dụng để nấu ăn, sưởi ấm, sấy khô, khử trùng, cô đặc, v.v. Loại nồi hơi này được gọi là nồi hơi công nghiệp.

Địa chỉ cung cấp lò khí nóng

Địa chỉ cung cấp lò khí nóng

+ Hệ thống lò sấy khí nóng chạy bằng than và gỗ bao gồm các bộ phận sau:

 • Buồng đốt có lưới tản nhiệt, tường lửa chống cháy và được trang bị quạt cấp gió hoạt động hoàn toàn tự động tùy theo nhiệt độ của không khí nóng.
 • Thân lò được làm bằng thép không gỉ, ống thép và tấm chịu nhiệt độ cao. Thân bếp được thiết kế nhằm tận dụng tối ưu sức nóng của nhiên liệu để đảm bảo hiệu quả tối đa.
 • Quạt cấp và ống dẫn khí có nhiệm vụ cung cấp không khí cho thân lò được gia nhiệt và các thiết bị sử dụng khí nóng.
 • Quạt hút và ống khói có nhiệm vụ thu gom khói bên trong buồng đốt và thải ra môi trường. Quạt hút khói tạo ra áp suất âm trong thân bếp, ngăn khói xâm nhập vào không khí nóng.
 • Hệ thống điều khiển với cảm biến nhiệt độ có độ nhạy cao trực tiếp điều khiển nguồn cung cấp buồng đốt và quạt hút để thay đổi hoặc ổn định nhiệt độ đầu ra khí nóng đến chỉ số đã đặt.

+ Lò nướng không khí nóng hoạt động theo nguyên lý sau:

Khí mát được quạt thổi vào lò. Trong máy sấy, không khí nhận nhiệt năng từ sản phẩm cháy của các khí trong buồng đốt thông qua thành trao đổi nhiệt (trao đổi nhiệt gián tiếp). Nhiệt độ của không khí tăng lên khi nó nhận nhiệt từ máy sấy và được truyền qua các ống dẫn khí nóng đến thiết bị tiêu thụ nhiệt.

Ưu điểm của lò nướng khí nóng:

 • Chi phí thiết bị thấp hơn đáng kể so với việc sử dụng nồi hơi hoặc bếp dầu nóng để cung cấp nhiệt.
 • Dễ vận hành và chi phí bảo trì tối thiểu.
 • Nó cung cấp không khí nóng ở nhiệt độ cực cao lên tới 300oC trở lên.
 • Tính bảo mật cao vì nó không phải là thiết bị in.
 • Lò nung khí nóng đốt than hoặc gỗ để cung cấp khí nóng có chi phí đầu tư thấp nhất so với tất cả các hình thức đốt nhiên liệu để tạo ra khí nóng.
 • Bếp nóng đốt than hoặc củi có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên ít xảy ra tai nạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về lò nướng khí nóng và các thiết bị của chúng, hãy liên hệ với Công ty cổ phần Nồi hơi Việt Nam (VBC) chúng tôi địa chỉ cung cấp lò khí nóng để được tư vấn miễn phí và có được sản phẩm phù hợp với mức đầu tư tốt nhất.

Cung cấp lò khí nóng cấp nhiệt - Công ty cung cấp nồi áp suất

zalo
messenger
0983951839