Sửa chữa lò hơi

Hư hỏng là điều không thể tránh khỏi trong quá trình vận hành và làm việc của nồi hơi công nghiệp, công việc bảo trì phải được thực hiện thường xuyên theo chu trình vận hành của từng loại nồi hơi cụ thể. Ngoài việc thiết kế, sản xuất các loại nồi hơi công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng nồi hơi công nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp cho mọi công ty sử dụng nồi hơi.

Sử chữa bảo trì lò hơi nhiệt công nghiệp

Sửa chữa lò hơi tàu biển

Sửa chữa lò hơi tàu biển

Để tạo nguồn hơi, bạn cần có nồi hơi hoặc nồi hơi để tạo nguồn hơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi hơi phù hợp với nhu cầu của mọi ngành công nghiệp. Mỗi ngành công nghiệp sử dụng nguồn hơi nước với mức độ và năng suất khác nhau. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ uy tín nào để mua nồi hơi chất lượng, giá tốt nhất. Công ty CP Nồi hơi Việt Nam là một lựa chọn sáng suốt.

Nồi hơi hàng hải là loại nồi hơi được sử dụng trên tàu và sử dụng than, dầu hoặc khí đốt làm nhiên liệu. Nó chuyển đổi hơi nước thành nhiệt để giữ cho con tàu chuyển động. Đặc điểm của nồi hơi hàng hải:

– Nhỏ gọn, dễ dàng đặt trên tàu.

– Cấu tạo nồi hơi đơn giản, thuận tiện cho việc sửa chữa, tháo lắp.

– Đảm bảo hiệu suất khi tải đầy nhưng làm giảm hiệu suất khi tải nhẹ.

– Tiêu thụ nhiên liệu thấp.

– Tuổi thọ cao.

– Thời gian cháy nhanh và có thể tăng nhanh để thích ứng với những thay đổi của tuabin hơi.

Công ty CP Nồi hơi Việt Nam chuyên sửa chữa lò hơi tàu biển tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và mang lại năng suất kinh doanh hiệu quả. Vận hành thiết bị. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã xây dựng được dịch vụ chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi và phục vụ tận tâm nhất có thể. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty CP Nồi hơi Việt Nam, bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa lò hơi tàu biển và chăm sóc khách hàng đặc biệt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và dịch vụ bảo trì miễn phí từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết thời gian bảo hành sản phẩm dài nhất.

Sửa chữa lò hơi nhiệt điện

Sửa chữa lò hơi nhiệt điện

Chúng tôi tại Công ty TNHH Dịch vụ Năng lượng Nồi hơi 247 có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt nồi hơi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh, sửa chữa lò hơi nhiệt điện:

– Bảo trì, làm sạch và tẩy cặn nồi hơi công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị trao đổi nhiệt như nồi hơi

– Nồi hơi nam tước, ống trao đổi nhiệt dạng ống hơi.

– Kiểm tra, vệ sinh và thay thế các thiết bị trong buồng đốt bao gồm ghi xích, ghi tĩnh, bộ phận cung cấp nhiên liệu, bộ phận gạt tro than.

– Kiểm tra và thay thế thiết bị đầu đốt, kim phun nồi hơi dầu.

– Kiểm tra và thay thế các bộ phận dây đốt nóng và điện trở đốt trên nồi hơi điện (nồi hơi).

– Kiểm tra, vệ sinh và thay thế các bộ phận lọc khí thải lò hơi.

– Cung cấp hệ thống nồi hơi, nồi hơi, vật tư, phụ kiện thay thế nồi hơi.

– Hệ thống van áp suất, Van xả, Van hơi, Đồng hồ đo áp suất, Điều khiển nồi hơi – Kiểm tra, bảo trì và thay thế các thiết bị phụ trợ như nồi hơi.

– Kiểm tra, sửa chữa lò hơi nhiệt điện và tân trang toàn bộ hệ thống liên lò hơi, bao gồm ống cấp hơi, ống dẫn nhiệt, ghi lò hơi, các bộ phận cách nhiệt đường ống và cách nhiệt thân lò.

– Kiểm tra, sửa chữa và giải quyết các sự cố liên quan đến bảng điều khiển nồi hơi công nghiệp.

– Vệ sinh, sửa chữa và thay thế bộ trao đổi nhiệt, đầu đốt và đầu đốt diesel.

– Cung cấp hóa chất xỉ đặc biệt cho thiết bị trao đổi nhiệt.

– Cung cấp hóa chất ức chế hình thành xỉ và tăng cường trao đổi nhiệt trong nồi hơi – Nồi hơi.

– Tư vấn giải pháp sử dụng gas hơi, sửa chữa, thay mới hệ thống điều khiển lò hơi, lắp đặt thiết bị giám sát, điều khiển lò hơi tự động và bán tự động.

Bảo trì lò hơi công nghiệp

Bảo trì lò hơi công nghiệp

Hiệu suất của nồi hơi phụ thuộc rất nhiều vào việc bảo trì mà nó cung cấp. Để lò hơi hoạt động hiệu quả, lò hơi và môi trường xung quanh, đường ống nước, bộ lọc, v.v phải được giữ sạch sẽ để lượng nước chính xác đến lò hơi.

Để dễ dàng xác định lỗi và phát hiện sai lệch dựa trên các tiêu chí định trước, số liệu thời gian nhiệm vụ được định cấu hình ở chế độ bình thường phải được ghi lại và hiển thị sau mỗi hoạt động bảo trì. Các bộ phận lớn và các bộ phận thay thế.

Bảo trì lò hơi công nghiệp được lặp lại hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của lò hơi đều hoạt động tốt.

Kiểm tra bảo trì lò hơi công nghiệp được lưu trữ và ghi lại tốt nhất trong nhật ký vận hành lò hơi. Nồi hơi là thiết bị đặc biệt dành cho các doanh nghiệp công nghiệp. Đốt nhiên liệu để sinh nhiệt và đun sôi nước để tạo hơi cho hoạt động sản xuất. Nồi hơi hoạt động rất hiệu quả trong thời gian dài.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ nồi hơi, khách hàng cũng phải chú ý đến việc vệ sinh và bảo trì nồi hơi. Vệ sinh và bảo trì nồi hơi không phải là một công việc dễ dàng. Người vận hành phải có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm với thiết bị này.

Đặc biệt, để quá trình vệ sinh và bảo trì nồi hơi được thực hiện an toàn và hiệu quả thì phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh và bảo trì nồi hơi tiêu chuẩn để tránh những rủi ro, nguy hiểm. Trong quá trình vệ sinh và bảo trì lò hơi, người vệ sinh và bảo trì lò hơi nên sử dụng thiết bị làm sạch chất lượng cao để tránh làm hỏng các bộ phận của lò hơi.

Sửa chữa lò hơi biển nhiệt điện - Bảo trì lò hơi công nghiệp

zalo
messenger
0983951839