Dịch vụ lò hơi

Công ty CP Nồi hơi Việt Nam chuyên tư vấn, dịch vụ thay ống lò hơi và dịch vụ lắp đặt lò hơi các loại nồi hơi sưởi ấm và công nghiệp. Các hệ thống liên quan đến nồi hơi, lò sấy, hầm sấy nông sản và thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị chịu áp lực trong và ngoài nước.

Dịch vụ thay lắp đặt lò hơi

Dịch vụ thay ống lò hơi

Dịch vụ thay ống lò hơi

Công ty CP Nồi hơi Việt Nam chuyên mua bán nồi hơi mới và cũ, dịch vụ thay ống lò hơi, sửa chữa lò hơi tiết kiệm chi phí, thay ống buồng đốt lò đốt.

Công ty Cổ phần Nồi hơi Bách Khoa giới thiệu dịch vụ thay thế ống buồng đốt và sửa chữa nồi hơi – Tất cả các loại nồi hơi:

– Chúng tôi lập phương án sửa chữa nồi hơi phù hợp với nhu cầu khách hàng, tân trang các loại nồi hơi và thiết bị áp lực. Thay ống lửa nồi hơi, đại tu nồi hơi, chế tạo buồng đốt phụ nồi hơi, xử lý sự cố nồi hơi, sửa chữa hệ thống nồi hơi điện tự động.

– Với đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc chuyên môn cao trong quy trình dịch vụ thay ống lò hơi, chúng tôi sửa chữa, phục hồi các loại nồi hơi, thiết bị áp lực.

– Tư vấn về việc hiện đại hóa và tân trang nồi hơi, thiết bị chịu áp lực và thiết bị nhiệt để nâng cao hiệu quả vận hành thiết bị.

Công ty CP Nồi hơi Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm đại tu, sửa chữa các loại nồi hơi cũng như thay thế vật tư, phụ kiện mới. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất giúp nồi hơi của bạn hoạt động ổn định sau khi sửa chữa, với chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao nhất và thời gian sửa chữa ngắn nhất.

Dịch vụ sửa chữa đại tu nồi hơi bao gồm: Thay thế cụm ống tạo hơi và ống góp hơi trong lò hơi.

Thay cửa lò hơi và lưới lò hơi.

Sửa chữa buồng đốt: Ghi xích, ghi tĩnh, bộ phận cấp nhiên liệu, bộ phận cào tro than.

Xây dựng lại viên gạch trong quá trình nung.

Thay bông cách nhiệt và cách nhiệt lại lò hơi.

Sửa chữa đầu đốt gas, đầu đốt dầu (cho nồi hơi dầu khí) Thay thế vật tư hư hỏng (máy bơm, quạt, van…) Sửa chữa vật tư miễn là đảm bảo chất lượng chính hãng. Bảo hành 12 tháng.

Dịch vụ lắp đặt lò hơi

Dịch vụ lắp đặt lò hơi

Chúng tôi cung cấp công việc vận chuyển và dịch vụ lắp đặt lò hơi toàn diện.

Lắp đặt nồi hơi với hệ thống đường ống dẫn hơi và các loại đường ống khác trong nhà máy.

Chúng tôi đề xuất kế hoạch sửa chữa và tân trang các loại nồi hơi và thiết bị áp lực khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng và phạm vi kinh doanh. Thay thế ống lửa nồi hơi, đại tu nồi hơi, tạo buồng đốt thứ cấp nồi hơi, giải quyết vấn đề nồi hơi, sửa chữa hệ thống nồi hơi điện tự động, v.v.

Với đội ngũ chuyên gia và trang thiết bị giàu kinh nghiệm, chúng tôi sửa chữa và bảo trì các loại nồi hơi, thiết bị áp lực.

Máy chuyên dụng mới nhất hiện có. Với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp để hỗ trợ quá trình đốt cháy nhiên liệu và tỏa nhiệt. Quá trình đốt chuyển nước vào lò để chuyển nước thành hơi, rất hữu ích trong các ngành sản xuất sản xuất.

Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như nhà máy đường, hóa chất, rượu, bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm. Đây là nồi hơi công nghiệp có thể xử lý áp suất hơi từ áp suất thấp đến cao và công suất từ ​​nhỏ đến lớn.

Trong nồi hơi công nghiệp, hơi nước tạo ra là hơi bão hòa, áp suất hơi không vượt quá 2,0 MPa và nhiệt độ nước vượt quá 115 ° C.

Nồi hơi công nghiệp được phân thành nhiều loại khác nhau dựa trên áp suất hơi, nhiệt, chuyển động của nước, nhiên liệu đốt, phương pháp thiết kế và cuối cùng là theo tuần hoàn hơi nước và nước.

Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt lò hơi, dịch vụ tư vấn, nghiên cứu và quy hoạch nồi hơi, nồi hơi công nghiệp, lò nung, lò nung và hệ thống thiết kế lò nung. Thiết bị cơ nhiệt và áp suất.

Tư vấn và chuyển giao công nghệ để lựa chọn công nghệ mới nhất và tối ưu hóa việc đầu tư vận hành hệ thống lò hơi, nồi hấp công nghiệp, lò sấy, hầm sấy và các thiết bị thay thế. Thiết bị trao đổi nhiệt và thiết bị áp lực đạt được khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống lập kế hoạch cải tạo nồi hơi, tư vấn nâng cao hiệu suất vận hành các thiết bị như nồi hơi công nghiệp, lò nướng, hầm sấy nông sản, bộ trao đổi nhiệt, thiết bị áp lực, v.v.

Dịch vụ thay ống lò hơi - Công ty chuyên lắp dặt lò hơi

zalo
messenger
0983951839