Cung cấp hệ thống sấy

Hệ thống sấy thực phẩm – Máy sấy thực phẩm công nghiệp, tủ sấy, lò nướng công nghiệp công suất lớn với công nghệ mới nhất như sấy chân không, sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại, vi sóng. Việt Nam là đất nước có bờ biển dài và có rất nhiều hải sản được đánh bắt ở đó. Từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Ngoài việc sử dụng hải sản tươi sống, thực phẩm khô, mất nước cũng thường được ăn.

Cung cấp hệ thống sấy muối cát lò hơi

Cung cấp hệ thống sấy muối

Cung cấp hệ thống sấy muối

Muối được con người tạo ra từ hàng nghìn năm trước và là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Sản xuất muối vô cùng khó khăn và đòi hỏi nhiều lao động của người làm muối.

Muối được sản xuất ngoài trời, đặc biệt ở các vùng sản xuất muối, cần có ánh sáng mặt trời để làm khô muối bán trên thị trường. Vì vậy, nhu cầu về sản phẩm có thể làm khô muối nhanh chóng và nâng cao chất lượng muối tinh khiết là rất cần thiết.

Cung cấp hệ thống sấy muối thăng hoa thực phẩm công nghiệp hay còn gọi là máy sấy bơm nhiệt công nghiệp. Chúng tôi cung cấp hệ thống sấy muối công suất lớn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn. Máy này sử dụng công nghệ đông khô, kết hợp nhiệt độ thấp (35 đến 60 độ C) và không khí khô (độ ẩm chỉ 10% đến 30%) để chuyển độ ẩm trong thực phẩm thành nước và giải phóng nó. Quá trình này giúp làm khô thực phẩm.

Máy sấy đông lạnh công nghiệp bao gồm các bộ phận chính như thân máy , buồng sấy, bộ phận bơm nhiệt, khay sấy và bộ điều khiển.

Về nguyên lý chức năng, máy sấy lạnh công nghiệp cũng tương tự như các dòng máy sấy lạnh khác dựa trên nguyên lý công nghệ đông khô (với sự hỗ trợ của bơm nhiệt) tách hơi nước ra khỏi không khí.

Đầu tiên, bộ phận bơm nhiệt tách hơi ẩm khỏi không khí rồi tiếp tục làm nóng. Một luồng không khí nóng và khô đi vào buồng sấy, làm bay hơi hơi ẩm trong vật liệu và đi vào khe hút gió phía trên buồng sấy. Tại đây, thiết bị ngưng tụ chuyển hơi nước thành dạng lỏng. Nước chảy vào ao chứa nước và thoát ra từ đó.

Quá trình này được thực hiện liên tục trong một chu trình khép kín cho đến khi vật liệu đạt đến độ khô cần thiết.

Cung cấp hệ thống sấy cát

Cung cấp hệ thống sấy cát

Cát khô hiện nay được sử dụng phổ biến trong sản xuất keo dán gạch, vữa khô trộn sẵn, sản xuất kính, lọc nước. Đầu tư nhà xưởng, xưởng sấy cát không khó, nhưng nếu không có sự tư vấn đúng đắn thì sẽ tốn kém hơn bình thường, thời gian thu hồi vốn rất lâu, quy trình làm việc sẽ không khoa học và lãng phí sẽ xảy ra nhiên liệu và tiền bạc. Do lao động nên cát khô còn bẩn, không đều.

Máy sấy cát trống quay là loại máy sấy động, trong đó trống sấy có hình tròn và nghiêng một góc từ 1 đến 30 độ so với phương ngang. Trống sấy được quay bằng động cơ dẫn động bằng hệ thống dây đai (cặp bánh răng hoặc đĩa xích). Cát được di chuyển trong không gian thùng chứa bằng lực ly tâm hoặc các lưỡi trộn bổ sung trên thành thùng chứa. Nhờ trọng lực và góc nghiêng, cát di chuyển liên tục dọc theo xi lanh từ đầu cấp liệu đến đầu ra nguyên liệu.

Công ty CP Nồi hơi Việt Nam là nhà cung cấp hệ thống sấy cát chuyên nghiệp tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và cung cấp máy sấy quay cho các nhà máy công nghiệp quy mô lớn.

Dịch vụ cung cấp hệ thống sấy cát trống quay Công ty CP Nồi hơi Việt Nam đã chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong nhiều năm qua nhờ chất lượng vượt trội, tính năng tiện lợi và hiệu quả hoạt động cao so với các máy sấy khác trên thị trường.

Máy sấy trống quay Công ty CP Nồi hơi Việt Nam luôn cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình, thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp, chất lượng máy sấy đáng tin cậy và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời để giúp khách hàng thành công.

Hệ thống sấy mủ cao su bằng lò hơi

Hệ thống sấy mủ cao su bằng lò hơi

Công ty CP Nồi hơi Việt Nam là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất hệ thống sấy mủ cao su bằng lò hơi.

Hệ thống sấy mủ cao su bằng lò hơi sử dụng công nghệ mới hấp thụ nhiệt từ bên ngoài buồng đốt và hệ thống đường ống bằng cách áp dụng công nghệ lò sấy khí nóng gián tiếp, cung cấp nhiệt sạch, hiệu quả cao, không gây nổ cho thiết bị sấy và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường.

Nguyên liệu đốt cho lò sấy khí nóng gián tiếp là các nguyên liệu sinh khối như viên gỗ, trấu và các phụ phẩm nông nghiệp.

Việc sử dụng các nhà máy đốt sinh khối không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sử dụng năng lượng tái tạo mà còn giảm việc sử dụng nguyên liệu hóa thạch. Ứng dụng công nghệ lò nướng Đốt khí nóng gián tiếp hấp thụ nhiệt từ bên ngoài buồng đốt và hệ thống đường ống và cung cấp nhiệt sạch cho thiết bị sấy với hiệu suất nhiệt độ cao. Giải pháp công nghệ mới đảm bảo rằng nó không gây cháy nổ và đạt tiêu chuẩn môi trường .Nhiên liệu đốt cho lò không khí nóng gián tiếp là sinh khối. Việc sử dụng nhà máy đốt sinh khối không chỉ thúc đẩy quá trình sử dụng năng lượng tái tạo, giảm sử dụng nguyên liệu hóa thạch để bảo vệ môi trường mà còn mang lại hiệu quả kinh tế tốt đối với bản thân các công ty.

Cung cấp hệ thống sấy mủ cao su - Hệ thống lò sấy muối cát

zalo
messenger
0983951839