Cung cấp nồi hơi điện

Cung cấp nồi hơi điện hay còn gọi là nồi hơi điện là một thiết bị công nghiệp dùng để chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt, từ đó tạo ra hơi nước dùng cho công nghiệp và dân dụng. Nồi hơi điện sử dụng điện để làm nóng ống nước bên trong thiết bị và tạo ra hơi nước bão hòa.

Cung cấp nồi hơi điện 200kg 300kg TPHCM

Cung cấp nồi hơi điện

Cung cấp nồi hơi điện

Chúng tôi tư vấn, cung cấp nồi hơi điện và lắp đặt công suất 200 kg/h, 300 kg/h, 400 kg/h, 500 kg/h, 700 kg/h, 1000 kg/h, 1500 kg/h và 2000 kg . Chúng tôi chuyên về lò có thiết kế nhỏ gọn và được điều khiển bằng hệ thống PLC tự động an toàn và đáng tin cậy. Nồi hơi điện được sử dụng cho các ứng dụng thông dụng như: phòng massage, ủi công nghiệp, làm mì, sản xuất đậu phụ, sấy hóa chất, sấy thực phẩm, sấy rau quả.

Nồi hơi điện (nồi hơi) rất dễ sử dụng, có quá trình phản ứng và tắt nhanh, đồng thời đặc biệt thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nồi hơi điện (có kết nối hơi nước) có hiệu suất nhiệt lên tới 99% và không thải NOx vào khí quyển. Tủ điều khiển điện được tách biệt khỏi thân lò hơi nên tuổi thọ của các bộ phận điện không ảnh hưởng đến tuổi thọ của lò hơi. Nồi hơi điện sử dụng ống nước nóng chất lượng cao có tuổi thọ khoảng 20.000 giờ. Lò sử dụng ống gia nhiệt bằng thép không gỉ chịu áp lực cao. Thời gian làm việc lâu hơn 5-10 lần so với ống truyền thống.

Cung cấp nồi hơi điện loại nồi hơi có công suất vừa và nhỏ, hiện được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và khu vực tư nhân. Đây là lý do tại sao:

– Chế độ vận hành hoàn toàn tự động

– Hiệu suất cao

– Nồi hơi, nồi hơi dầu, than tiêu hao năng lượng thấp hơn so với nồi hơi thông thường

– Thiết bị nhỏ gọn, linh hoạt

Nguyên lý vận hành nồi hơi điện

Nguyên lý vận hành nồi hơi điện

Nồi hơi điện có cấu tạo và nguyên lý vận hành nồi hơi điện tương đối đơn giản. Nó hoạt động bằng cách sử dụng nhiệt chuyển đổi từ điện với thanh nhiệt điện dung cụ thể. Nhiệt điện trở trong nồi hơi điện được coi là nguồn năng lượng nhiệt. Trong nguyên lý vận hành nồi hơi điện giai đoạn chuyển đổi nước thành hơi ở nhiệt độ và áp suất cụ thể theo yêu cầu của người dùng. Hơi nước do Máy tạo hơi nước điện tạo ra được sử dụng trong các cơ sở sản xuất và thương mại có yêu cầu hơi thấp, chẳng hạn như tiệm giặt là và nhà máy sấy nhỏ.

Nồi hơi điện thường được thiết kế với công suất thấp, thường dưới 300 kg hơi/giờ. Vì vậy, tuy nồi hơi điện có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại không mạnh mẽ bằng các nồi hơi công nghiệp khác. Vì lý do này, nôi hơi điện thích hợp cho các hệ thống sản xuất vừa và nhỏ.

Nồi hơi điện, nồi hơi điện dùng cho lắp đặt hơi nước dân dụng và công nghiệp.

Giặt ủi công nghiệp, xưởng may, xưởng bánh kẹo, trường học, bệnh viện, khách sạn, xông hơi, massage, cấp nước nóng hồ bơi, xưởng trồng nấm, xưởng chế biến thực phẩm, phục vụ ăn uống, xưởng nhuộm, sản xuất giày, sấy nông sản, hải sản, kim loại,…Được sử dụng trong các ngành công nghiệp như lọc dầu, công nghiệp hóa chất, nhà máy giấy, nhà máy gỗ, gốm sứ và các ngành công nghiệp khác cần đến hơi nước.

Ưu điểm của nồi hơi điện

Ưu điểm của nồi hơi điện

Ưu điểm của nồi hơi điện:

An toàn và thân thiện với môi trường: Sử dụng điện để làm nóng điện trở tạo ra nguồn nhiệt tạo ra hơi cho lò hơi mà không thải khí thải ra môi trường. Thân thiện với môi trường do độ ồn thấp và hệ thống làm sạch.

Điều khiển áp suất và cấp nước tự động: tích hợp nhiều tính năng bảo vệ an toàn trong trường hợp quá áp, hai cấp độ bảo vệ thoát nước và bảo vệ trong trường hợp có sự cố về điện nồi hơi. Van an toàn tự động xả hơi nếu nồi hơi xảy ra sự cố và áp suất bên trong nồi hơi vượt quá thông số cài đặt. Bằng việc tích hợp cảm biến cấp nước cho lò hơi, hệ thống điều khiển sẽ tự động tắt lò hơi và ngắt nguồn cấp nước khi lò hơi hết nước.

Dễ vận hành và bảo trì : Bộ vi xử lý thực hiện các kiểm tra, chẩn đoán và báo cáo vị trí lỗi. Được trang bị hệ thống van an toàn, điều chỉnh áp suất đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chi phí bảo trì khá thấp và tiền điện cũng hợp lý.

Nhỏ và Yên Tĩnh: thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và nhỏ gọn. Vì vậy, nồi hơi điện được coi là phù hợp cho các hoạt động sản xuất và thương mại với yêu cầu hơi thấp, đặc biệt với sản lượng hơi dưới 100.300kg/giờ.

Nhược điểm: Nhược Ngoài các ưu điểm của nồi hơi điện nêu trên thì chi phí điện cao và vật liệu thay thế đắt hơn các loại nồi hơi khác.

Lưu ý khi vận hành nồi hơi điện

Lưu ý khi vận hành nồi hơi điện

Lưu ý khi vận hành nồi hơi điện, nồi hơi điện được đặc trưng bởi hình dạng hình trụ nhỏ gọn và thực tế là chúng có thể được lắp đặt theo chiều dọc trong quá trình vận hành.

  • Công suất vận hành của lò hơi này khác nhau, lên tới 144 kW.
  • Thân nồi hơi được làm bằng thép A515Gr60 và vật liệu chịu áp lực, không bị rỉ sét hay ăn mòn, có thể chịu được nhiệt độ cao giúp nồi hơi điện có thể sử dụng ổn định trong thời gian dài.
  • Để tăng hiệu suất hoạt động, nồi hơi điện được trang bị các vật liệu cách nhiệt như bông khoáng hoặc bông thủy tinh, đồng thời bổ sung thêm một lớp thép không gỉ để ngăn hơi nước thoát ra ngoài.
  • Công suất tạo hơi của nồi hơi điện cũng rất lớn, dao động từ 50 đến 200 kg/h.

Phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quy trình an toàn của nhà sản xuất khi vận hành nồi hơi điện. Một số lưu ý khi vận hành nồi hơi điện:

  • Nếu bộ phận áp suất của nồi hơi điện bị hư hỏng và có nguy cơ xảy ra tai nạn nghiêm trọng, nồi hơi phải ngừng hoạt động ngay lập tức để sửa chữa bất ngờ.
  • Khi nồi hơi điện hết tuổi thọ, lò phải ngừng hoạt động để kiểm tra, sửa chữa và đăng ký sử dụng tiếp.
  • Việc sửa chữa nồi hơi điện phải được thực hiện bởi nhân viên và thiết bị được cấp phép trên toàn quốc và tuân thủ các quy định an toàn kỹ thuật hiện hành đối với nồi hơi điện.
  • Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào không thể giải quyết được, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp nồi hơi của bạn. Tất cả các sự cố và sự cố phải được ghi vào nhật ký vận hành.
  • Những thay đổi về cấu trúc và nguyên lý hoạt động của lò hơi phải được nhà cung cấp lò hơi chấp thuận. Bất kỳ thay đổi nào do Đơn vị thực hiện theo quyết định riêng của mình đều thuộc trách nhiệm của Đơn vị.

Cung cấp nồi hơi điện công nghiệp - Nồi điện 200 300kg chính hãng

zalo
messenger
0983951839