Cung cấp lò hơi

Cung cấp lò hơi một trong những công nghệ tiên tiến nhất mà các công ty nên đầu tư vào cơ sở sản xuất của mình. Hệ thống này giúp các công ty tiết kiệm nhiên liệu, chi phí sản xuất và có tác động tích cực đến môi trường.

Cung cấp lò hơi tầng sôi lò đốt củi gas

Cung cấp lò hơi tầng sôi

Cung cấp lò hơi tầng sôi

Cung cấp lò hơi tầng sôi hay còn gọi là nồi hơi tầng sôi là loại lò hơi sử dụng buồng đốt tầng sôi (gồm hàng triệu hạt cát, xỉ hoặc một số vật liệu đặc biệt) để đốt nhiên liệu. Buồng đốt tầng sôi đảm bảo điều kiện hòa trộn rất tốt trên toàn bộ khu vực buồng đốt, nhờ đó nhiên liệu cháy hoàn toàn mà nhiệt độ buồng đốt không tăng quá cao và lượng khí thải độc hại được giảm thiểu.

Khí thải sinh ra từ quá trình đốt tầng sôi có hàm lượng lưu huỳnh và oxit nitơ thấp hơn đáng kể so với các loại buồng đốt truyền thống.

Chúng tôi cung cấp lò hơi tầng sôi có thể được thiết kế để đốt nhiều loại nhiên liệu khác nhau, bao gồm than đá, nhiên liệu sinh khối, chất thải công nghiệp và rác thải đô thị đã được phân loại. Vì vậy, nồi hơi tầng sôi là một loại nhiên liệu. Lò nướng này tiết kiệm và cũng hiệu quả nhất xét về mặt môi trường. Điều đó có nghĩa là lượng khí thải thấp và hiệu quả cao.

Nồi hơi tầng sôi tiết kiệm

  • Dễ sử dụng, dễ vận hành và dễ khởi động. Nhịp đập cao của nồi hơi tầng sôi cho phép nồi hơi khởi động và dừng nhanh chóng mà không tạo ra áp suất rò rỉ.
  • Lò hơi tầng sôi hoạt động liên tục, ổn định, hiệu suất cao, rất phù hợp cho các nhà máy vừa và lớn.
  • Chi phí bảo trì và sửa chữa thấp. Lò hơi có tuổi thọ cao và độ bền cao.
  • Tiết kiệm thời gian và năng lượng khi vệ sinh chậu. Hàm lượng kiềm trong tro bay hơi nên tro không còn dính lại và không hình thành xỉ, bồ hóng trên đường ống bếp.

Cung cấp lò hơi đốt gas

Cung cấp lò hơi đốt gas

Cung cấp lò hơi đốt gas: Nồi hơi đốt gas là thiết bị sử dụng khí đốt làm nhiên liệu để đốt nóng đầu đốt thành hơi nước nóng, cung cấp năng lượng cho quá trình sản xuất hơi nước cho đầu đốt. Tùy theo mục đích lắp đặt thiết bị mà điều chỉnh áp suất, nhiệt độ nguồn hơi theo quy trình sản xuất.

Cung cấp lò hơi đốt gas, sản phẩm này hiện nay trên thị trường thường có kết cấu nồi hơi gas, hệ thống cung cấp , đầu đốt, thân nồi hơi, hệ thống tận dụng nhiệt, hệ thống cấp khí, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống bể chứa, xử lý nước.

Tùy thuộc vào loại nhiên liệu, các nhà sản xuất đầu đốt thiết kế đầu đốt để đảm bảo quá trình đốt cháy tối ưu. Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất đầu đốt, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Sackcke, Weishaupt, Riello, Ecoflame và Zecco. Mỗi nhà sản xuất đều có những ưu nhược điểm, kỹ thuật sản xuất khác nhau và các nhà sản xuất nồi hơi lựa chọn đầu đốt theo nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời, tùy theo loại nhiên liệu mà có hệ thống cung cấp nhiên liệu khác nhau.

Cung cấp lò hơi đốt củi

Cung cấp lò hơi đốt củi

Cung cấp lò hơi đốt củi được coi là loại nồi hơi được sử dụng phổ biến nhất và lâu đời nhất do nguồn gỗ rẻ tiền và hiệu suất nhiệt cao. Thích hợp cho các hoạt động cần lượng hơi nước từ nhỏ đến trung bình. Nhiên liệu chính được sử dụng trong loại lò hơi ghi cố định này là: Gỗ, trấu, than cục.

Nồi hơi đốt củi là loại nồi hơi sử dụng gỗ làm nhiên liệu chính. Ngoài ra, nồi hơi còn có thể đốt cùng lúc nhiều loại nhiên liệu khác như: Than củi, trấu, củi.

Lò hơi đốt than bằng gỗ hiện nay được sử dụng rất rộng rãi do giá thành củi rẻ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu suất nhiệt cao.

Chức năng chính của các thiết bị này là tận dụng tối ưu nhiệt thải để cung cấp nhiệt cho bộ phận thu hồi nhiệt. Để tiết kiệm nhiên liệu, hãy tăng hiệu suất của lò hơi và giảm nhiệt độ của khói thải ra môi trường. Vì thế cung cấp lò hơi đốt củi được nhiều doanh nghiệp chọn kinh doanh.

Giúp thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng.

  • Máy nước nóng
  • Máy sấy không khí
  • Bình thông gió

Có thể sử dụng bộ lọc bụi túi, bộ lọc bụi lốc xoáy phản lực và bộ lọc bụi tháp ướt. Những thiết bị lọc bụi này ngăn chặn chúng xâm nhập vào môi trường và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường hiện hành.

Cung cấp lò hơi đốt vải vụn

Cung cấp lò hơi đốt vải vụn

Cái tên nói lên tất cả. Lò đốt rác thải là phát minh mới nhất hiện nay, cung cấp lò hơi đốt vải vụn một sản phẩm giúp tiêu hủy vải vụn, rác thải nguy hại một cách thuận tiện mà không gây ô nhiễm môi trường. Ngăn ngừa ô nhiễm và tiết kiệm chi phí.

Lò hơi đốt rác thải là công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong ngành may mặc, giày dép, da giày và các ngành công nghiệp khác. Nồi hơi đốt bằng than đang dần thay thế nồi hơi truyền thống. Các hệ thống như nồi hơi dầu, nồi hơi than, nồi hơi đốt củi. Nó mang lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất và quan trọng hơn là trực tiếp xử lý vải vụn và rác thải công nghiệp. Tránh xả rác thải ra môi trường và giảm gánh nặng cho các bãi xử lý rác thải khu công nghiệp và các bãi xử lý rác thải địa phương.

Lò hơi đốt giẻ rách hoạt động dựa trên nguyên lý đốt cháy hoàn toàn giẻ rách và rác thải. Một hệ thống cung cấp không khí tự động dễ dàng và thuận tiện để vận hành và làm sạch, cùng một bộ biến tần điều chỉnh không khí theo loại nhiên liệu. Hiện này có nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp lò hơi đốt vải vụn với hệ thống bảo vệ an ninh đa cấp đảm bảo khách hàng có thể sử dụng hoàn toàn an toàn.

Cung cấp bộ góp lò hơi

Cung cấp bộ góp lò hơi

Cung cấp bộ góp lò hơi hay còn gọi là bộ phân phối hơi có nhiệm vụ cung cấp hơi nóng cho người tiêu dùng trong nhiều hệ thống nhà máy công nghiệp đồng thời thu nhiệt dư thừa từ các quá trình tỏa nhiệt của hệ thống. Lò hơi duy trì lượng nhiệt cung cấp, ổn định diện tích sử dụng và bảo vệ lò hơi. Một ống góp cơ bản chứa một van hơi vào, tùy thuộc vào kích thước của van hơi chính của nồi hơi và từ một đến năm cửa ra, tùy thuộc vào số lượng người tiêu dùng mà nhà máy yêu cầu. Ngoài ra, bộ chia hơi còn được trang bị đồng hồ đo giám sát áp suất và van an toàn để bảo vệ thiết bị khỏi quá áp.

Cung cấp bộ góp lò hơi, để giữ nhiệt trong hệ thống lò hơi, bộ thu hơi được chế tạo bằng thép chịu nhiệt loại A515 hoặc tương đương để đảm bảo độ bền cơ học. Do nhiệt độ hoạt động cao và để tránh thất thoát nhiệt ra môi trường, bộ thu hơi phải được cố định thành khung chữ V và cách nhiệt bằng bông cách nhiệt có khối lượng riêng 80 kg/m3. Để đảm bảo chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ của sản phẩm, bên ngoài được cách nhiệt bằng một lớp inox.

Những lưu ý khi sử dụng bộ phân phối hơi nước:

– Nguồn điện phải được đặt cách xa khu vực có khả năng cháy nổ ít nhất 5 m.

– Người tham gia vận hành thiết bị phải có kiến ​​thức và trình độ chuyên môn cần thiết.Vật cố định

– Trước khi vận hành, hệ thống van an toàn phải được lắp đặt và phải có giấy chứng nhận kiểm tra an toàn do Cục Kiểm định Nồi hơi và Thiết bị áp lực cấp cấp.

– Thường xuyên kiểm tra áp suất hơi trong bộ phân phối và để nó cách xa các bể chứa có dao động đột ngột.

– Kiểm tra, kiểm tra ống thu hơi để phát hiện lỗi kỹ thuật và khắc phục ngay.

Cung cấp lò hơi tầng sôi đốt củi gas - Bộ góp lò hơi đốt vải

zalo
messenger
0983951839